Khung thể thao

Với thiết kế, thành phần cấu tạo chất lượng cao, khung thể thao là phụ kiện độc đáo giúp tăng tính thể thao và cá tính cho dòng xe pick-up.

Khung được thiết kế thích hợp cho mọi dòng xe bán tải và dễ dàng lắp đặt với Paz kẹp thùng. Carryboy hiện đang lắp đặt và phân phối cho các dòng xe như Toyota Hilux Revo, Toyota Hilux Vigo Champ, Toyota Fortuner, Isuzu D-Max, Mitsubishi Triton, Mitsubishi Pajero Sport, Nissan Navara, Nissan NP300, Ford Ranger, Mazda BT-50 Pro, Chevrolet Colorado , Tata Xenon, Photon Tunland và Volkswagen Amarok.

  CB-773

  Khung thể thao đầy mạnh mẽ

  Khung thể thao được làm bằng chất liệu sợi thủy tinh cao cấp loại A cực bền vững và có trọng lượng nhẹ, dễ dàng lắp ráp mà không qua hệ thống khoan kết hợp cùng hệ thống đèn pha được lắp sẵn, mang đến vẻ ngoài đầy ấn tượng cho chiếc xe bán tải.

  Dấu hiệu logo CARRYBOY được làm bằng thép không gỉ tạo điểm nhấn nổi bật cho xe và khẳng định uy tín, chất lượng của sản phẩm.

  • CB-781

   Mới!! Khung thể thao

   Khung thể thao CB-781 được làm bằng thép không gỉ chất lượng tốt nhất với logo và dòng chữ CARRYBOY được in chìm vào bên hông khung.

   Khung thể thao Carryboy hứa hẹn sẽ mang đến cho “xế yêu” của bạn vẻ ngoài vô cùng tuyệt vời.

  • CB-767

   Khung thể thao cong

   Một sự lựa chọn nữa cũng đang rất được giới pick-up ưa chuộng đó chính là khung thể thao cong CB-767, được làm vật liệu chất lượng cao, hông khung bằng nhựa polyurethane và những ống thép 3" không gỉ. Nhanh chóng và dễ dàng tháo dỡ với những móc nối mà không cần hệ thống khoan.

  • CB-766

    

   Khung thể thao bằng thép không gỉ

   Khung thể thao CB-766 có cấu tạo từ ống thép không rỉ 3"(TP 304) với thanh chéo bên hông khung được in chìm logo và dòng chữ CARRYBOY.

   CB-733

    

   Khung thể thao độc đáo

   Được làm từ vật liệu cao cấp và ứng dụng công nghệ RTM (công nghệ hút chân không), khung thể thao CB-733 mang màu sắc hài hòa và dễ dàng lắp ráp mà không cần hệ thống khoan.

 • thư viện hình ảnh

  TOP