• Limo Lounge — Maxus V80

   LIMO LOUNGE - MAXUS V80 kết hợp phong cách truyền thống và cấu tạo chắc chắn với cách bày trí nội thất cực kỳ sang trọng tạo nên một không gian sống tuyệt vời.

   Bạn đang tìm kiếm một chiếc VAN sang trọng để có thể sử dụng cho cả công việc lẫn vui chơi? Limo Lounge là chiếc xe dành cho bạn.

   Chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp đáp ứng tất cả các yếu tố được yêu cầu trong việc tạo ra một chiếc Limo Lounge đáng ngạc nhiên. Đội ngũ của chúng tôi sẽ tùy chỉnh để tạo nên chiếc Limo Lounge theo đúng nhu cầu của bạn, đảm bảo mang lại cho bạn chiếc xe du dịch trong mơ.

  Tạo ra một chiếc Maxus theo phong cách riêng và mang lại cảm giác như ở nhà.

  Thưởng thức cuộc sống, tận hưởng tự do

  Chiếc xe được trang bị tivi màn hình LED, DVD/ máy nghe nhạc MP3, rạp hát mini, sofa giường, lò vi sóng và tủ lạnh. Với những tính năng hữu dụng đó kết hợp cùng không gian trang trí giản dị, chiếc xe chắc chắn sẽ để lại cho bạn, gia đình, bạn bè và doanh nghiệp những kỉ niệm tuyệt vời không thể xóa nhòa.

  Trải nghiệm sự khác biệt

  Mang kiểu dáng tao nhã, chiếc Caravan Motorhomes cung cấp sự tiện nghi và thoải mái trong suốt chuyến đi. Chúng tôi đang nỗ lực làm việc để biến ước mơ của bạn trở thành sự thật.

  Được thiết kế hoàn chỉnh với cabin.

  • Trong mỗi hành trình, các tiện ích được trang bị đầy đủ.

   Bất kể bạn đang lái xe đi đâu, cho dù đó là chuyến đi đường dài qua vùng nông thôn hay đi dạo trong thành thị, MAXUS V80 sẽ làm cho toàn bộ chuyến đi của bạn trở nên thú vị, thoải mái và mang lại nhiều niềm vui.

   Hãy làm cho chuyến đi trở nên tuyệt vời hơn mong đợi và để lại ấn tượng sâu sắc trong đời

   Chiếc xe hoàn hảo đáp ứng tất cả các nhu cầu du lịch của bạn.

   Những đường nét mượt mà và các cửa sổ lớn tuyệt đẹp làm cho chiếc xe trở nên cực nổi bật và thu hút. Đồng thời, với nhiều tiện ích mà chiếc xe mang lại góp phần làm cho cuộc sống trên đường đi trở nên dễ dàng hơn. Nhờ vậy, bạn có thể thưởng thức các địa điểm tham quan và hưởng thụ cuộc phiêu lưu của bạn một cách trọn vẹn hơn.

  • Maxus V80

   Limo Lounge dẫn đầu trong ngành, chuyên cung cấp những giải pháp lưu động cho người tiêu dùng và công nghiệp vận chuyển thương mại. Qua sự khảo sát trong giới xe cải tiến, chúng tôi đã lựa chọn những gì mà chúng tôi nghĩ rằng những cải tiến đó độc đáo và hữu dụng nhất đối với khách hàng.

 • TOP