KHUNG THỂ THAO ĐẦY PHONG CÁCH

Carryboy Off Road là một trong những nhà cung cấp lớn nhất thế giới về phụ kiện 4x4. Kể từ năm 1982, Carryboy không ngừng vươn lên, phát triển liên tục để đạt được các sản phẩm có chất lượng và độ chính xác cao mà chúng ta đang thấy hiện nay bao gồm các loại khung thể thao cho Ford Ranger, Toyota Hilux Revo, Isuzu D-Max, Mitsubishi Triton, Mazda BT-50 Pro, Nissan NP300 Navara và Chevrolet Colorado.

 

  CB-794 CHO FORD RANGER

  Khung thể thao phù hợp với bạn nhất.

  Khug thể thao đầy mạnh mẽ với kiểu dáng cơ bản, tăng thêm sự bảo vệ cho chiếc pick-up Ford Ranger. Cấu tạo từ nhựa Composite sợi thủy tinh cao cấp tạo sự bền chắc, trọng lượng nhẹ, dễ dàng lắp đặt với đèn thắng loại LED tỏa ánh sáng mạnh.

  • CB-794 CHO ISUZU D-MAX

   Khung thể thao đáp ứng mọi phong cách sống

   Được thiết kế đặc biệt cho dòng xe Isuzu D-Max, khung thể thao CB-794 mang đến vẻ ngoài cực khỏe khoắn, nâng tầm chiếc xe của bạn.

   Dễ dàng lắp ráp với Paz kẹp thùng.

  • CB-794 CHO TOYOTA HILUX

   Khung thể thao đẹp nhất

   Khung thể thao CB-794 mới cho dòng xe Toyota Hilux Revo có cấu tạo từ sợi thủy tinh cao cấp, mang lại cái nhìn tổng thể đầy ấn tượng.

  • CB-794 CHO MITSUBISHI TRITON

   Lôi cuốn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

   Khung thể thao mới cho Mitsubishi Triton với cấu trúc được tân trang lại, đèn thắng loại LED mới làm tăng tính tiện ích cho chiếc xe. Bạn hoàn toàn có thể phun sơn cho phù hợp với màu sắc chiếc xe của bạn.

   CB-794 CHO MAZDA BT-50 PRO

   Kiểu dáng khác biệt

   Khung thể thao mới cho Mazda BT-50 Pro là một thiết kế tuyệt vời giúp bạn nổi bật trên bất cứ con đường nào.

 • TOP