• Mobile Home

   Thật tuyệt vời khi MOBILE HOME của CARRYBOY là sản phẩm của sự kết hợp từ những ý tưởng sáng tạo cùng sự thư giãn tuyệt đối, mang đến một chiếc xe du lịch thật tuyệt vời.

   Bạn có thích đi du lịch với nửa kia của mình? Bạn có quan tâm đến những chiếc xe được cấu tạo từ vật liệu chất lượng cao đi kèm không gian thoải mái? Và sau đó là một chỗ ngồi tuyệt vời?

   Quan sát gần hơn

   MOBILE HOME được thiết kế để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như du lịch, công việc, tổ chức tiệc tại bất kỳ thời điểm nào, giao lưu với bạn bè…Mọi thứ bạn cần đều nằm trong nhà xe lưu động có trọng lượng nhẹ, nội thất trang nhã, hiện đại với giá cả phù hợp.

 • Mang đến những chuyến đi đáng nhớ nhất trong cuộc sống

  Mobile home cực mới mẻ và độc đáo với đặc điểm kĩ thuật cải tiến và hữu dụng được tạo ra bởi những thợ lành nghề. Bạn sẽ không thể tìm thấy kết cấu này ở bất cứ nơi nào khác.

  • Tinh tế, trang nhã, trọng lượng nhẹ

   Dòng sản phẩm nhà xe lưu động hoàn toàn mới được cải tiến lại cả bên trong lẫn bên ngoài với cách bày trí trang nhã và đặc điểm kỹ thuật tinh tế mà không có đối thủ cạnh tranh nào.

   Nội thất tráng lệ và ấn tượng - Thiết kế khác biệt

   Mọi thứ bạn ước mơ nằm trong chiếc Mobile Home.
   Giống như kiểu dáng bên ngoài, nội thất cũng được thiết kế cực độc đáo hướng đến những chuyến du lịch đơn giản như: tập trung vào sự gọn gàng, dễ để lau chùi và trang bị nhiều thiết bị tiện nghi.

 • THIẾT KẾ BÊN NGOÀI

  Biến nó trở nên hoàn hảo

  Cùng với kiểu dáng ấn tượng, chiếc xe là một sự kết hợp tuyệt vời của sự thoải mái, thực tế và cải tiến trong thiết kế. Những chuyến dã ngoại sẽ trở thành một kì nghỉ thư giãn hoàn toàn. Các nhà thiết kế Mobile home đã phải làm việc rất chăm chỉ để đảm bảo đem đến cho khách hàng những điều đó.

  • THIẾT KẾ NỘI THẤT

   Dòng sản phẩm mới này được thiết kế và gia công theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất, kết hợp với hơn 20 năm kế thừa các tính năng cực kỳ hiện đại và phong cách thoải mái. Nó đã được biến đổi với sự kết hợp của công nghệ tân tiến và sự tinh tế trong thiết kế, tạo nên một sản phẩm tuyệt vời với mức giá đáng ngạc nhiên.

    

   Sức chứa 9 người

   Mang kiểu dáng tao nhã, mobile home cung cấp sự tiện nghi và thoải mái trong suốt chuyến đi. Chúng tôi đang nỗ lực làm việc để biến ước mơ của bạn trở thành sự thật.

 • TOP