XE CỨU THƯƠNG ABL-VAN-EX

  Xe cứu thương CARRYBOY ABL-VAN-EX – Loại xe chuyên dùng để cấp cứu bệnh nhân trong các trường hợp khẩn cấp. Xe cứu thương của Carryboy là sản phẩm uy tín, chất lượng, đảm bảo an toàn, thoải mái với công nghệ tối tân nhất và các thiết bị chăm sóc sức khoẻ đạt chuẩn quốc tế. Xe cứu thương Carryboy cũng cung cấp không gian dễ chịu với thiết kế nội thất cực tiện nghi.

  Nội thất được trang trí bằng những vật dụng làm từ sợi thủy tinh chất lượng cao, thép không gỉ và đồ đạc làm từ nhôm cao cấp. Hệ thống đèn được sắp xếp và bài trí bởi các kỹ sư chuyên nghiệp, hỗ trợ đèn LED bên trong. Xe vô cùng thuận tiện, an toàn, dễ vệ sinh, khử trùng và bảo dưỡng.

  Khoang bệnh nhân rộng 8,9 m3

  Kích thước nội thất

  Chiều dài: 3.350 mm.

  Chiều rộng: 1.700 mm.

  Chiều cao: 1.580 mm.

 • ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • MÁY ĐIỀU HÒA

   Hỗ trợ hệ thống máy điều hòa không khí

  • CẤU TẠO TỦ ĐỰNG BẰNG SỢI THỦY TINH

   Tủ đựng vật dụng và hai bình chứa oxy được làm từ chất liệu sợi thủy tinh cao cấp.

  • HỆ THỐNG KIỂM SOÁT OXY

   Máy đo áp suất oxy và tín hiệu cảnh báo ít oxy bao gồm hệ thống trao đổi oxy để thay đổi bể chứa oxy.

  • KIỂM SOÁT HỆ THỐNG ĐIỆN

   Bảng chuyển mạch được đặt trong khoang bệnh nhân với bộ biến tần 1000 w. sine chuẩn và an toàn hơn với công tắc ngắt điện khẩn cấp.

  • CHO TẤT CẢ VAN-EX

   Carryboy sản xuất các loại xe cứu thương, phương tiện cứu hộ và xe cấp cứu, bao gồm các thiết bị và máy móc cứu hộ liên quan.

   Trong nền kinh tế hiện đại, giá cả và sản phẩm chất lượng được đánh giá cao và gây ấn tượng sâu sắc, đặc biệt đối với những người nước ngoài thì sản phẩm có XUẤT XỨ TỪ THÁI LAN luôn được tin dùng. Ngày này, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của những người đứng đầu, xe cứu thương CARRYBOY đã và đang xuất khẩu sang các nước Châu Âu, Châu Phi, Nam Mỹ, Tây Nam Á, Nam Á, Đông Nam Á, Trung Á và các quốc gia khác.

  Thiết bị cứu thương / Thiết bị EMS (khẩn cấp)

  • Công tắc mở dụng cụ y học

   Công tắc có dạng lõm, dễ dàng đặt ngón tay vào ấn hoặc đẩy.

  • Cáng cứu thương

   Cáng là thiết bị y tế được sử dụng để di chuyển bệnh nhân cần chăm sóc y tế trong một khoảng thời gian ngắn. Những chiếc cáng được sử dụng chủ yếu trong các tình huống chăm sóc bên ngoài bệnh viện cho các trường hợp khẩn cấp hay cho quân đội và nhân viên tìm kiếm, cứu hộ.

  • Cảnh báo khẩn cấp

   Đèn LED (đỏ/xanh) với còi báo động

   Tín hiệu ánh sáng đèn LED (đỏ/xanh), với đèn spot

   Tín hiệu đèn LED phía sau (đỏ/xanh)

   Nhãn dán kí hiệu xe cứu thương

   Phim mờ cửa sổ

   Cản trước RTM (công nghệ sản xuất Composite)

  XÂY DỰNG CUỘC SỐNG

  Mục đích của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng các giải pháp tiên tiến bằng công nghệ mới nhất. Mở rộng thị trường là chiến lược kinh doanh ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Carryboy - Một trong những nhà đầu tư và cung cấp xe an toàn tối đa, mức độ bảo mật cao, mỗi chiếc xe được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân, đội cấp cứu và dịch vụ hỗ trợ cho các tổ chức.

  Thiết kế ABL-VAN-EX cung cấp mức độ an toàn, chất lượng, hiệu quả và dịch vụ. Danh tiếng của chúng tôi về chất lượng và giá trị vượt trội nổi tiếng trong toàn ngành công nghiệp xe cứu thương.

  • Khung xe có cấu tạo từ sợi thủy tinh cao cấp với cửa khẩn cấp ngăn giữa khoang bệnh nhân và khoang lái xe.

  • Ghế dài cho 2 người ngồi với dây đai an toàn và tủ cabinet bên dưới

  • Ghế dài cho 3 người ngồi với dây đai an toàn và tủ cabinet bên dưới. Sẵn sàng chuyển đổi thành giường bệnh nhân trong trường hợp cần thiết.

  • Tủ đựng dụng cụ y tế

  TOP